Tiến độ dự án chung cư Samsora Premier 105 sẽ được website cập nhật thường xuyên bằng hình ảnh và video thực để bạn theo dõi. Nếu bạn đã mua hoặc đang quan tâm dự án hãy truy cập vào trang web, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ thường xuyên cho bạn.

Nhà thầu xây dựng của dự án đang ngày đêm nỗ lực đẩy nhanh Tiến độ dự án chung cư Samsora Premier, đồng thời nâng cao chất lượng thi công tại dự án. Trong những ngày này, một không khí xây dựng vô cùng khẩn trương, nhộn nhịp đang diễn ra tại khu vực dự án.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER

Tiến độ dự án chung cư Samsora Premier 105 Tháng 9/2017

Tiến độ dự án chung cư Samsora Premier 105 Tháng 9/2017

Những hình ảnh cập nhật tiến độ thi công của dự án Samsora Premier được cập nhật mới nhất trong tháng 9/2017.

Dự án vẫn đang được đẩy nhanh tiến độ, cam kết hoàn thành và bàn giao đúng hạn trong quý II/2019.

Tiến độ xây dựng tháng 10/2017 chung cư samsora premier

ĐẲNG CẤP CỦA DỰ ÁN SAMSORA PREMIER 105 – GIÁ TRỊ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Dự án Samsora Premier 105 là đứa con đầu tay của Samland tại Hà Nội trong công cuộc ” Bắc tiến” ra thị trường Bất động sản Thủ đô và là được coi như là “đứa con chung” của Samland và đơn vị phân phối chính Đất xanh miền Bắc, chính vì thế đây là dòng sản phẩm sẽ được định hướng mang những nét tươi mời được CĐT đem tới sau nhiều năm làm việc tại thị trường Bất động sản Hồ Chí Minh. Khi nhắc tới chủ đầu tư dự án Samsora Premier 105 (Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội) khách hàng sẽ nghĩ ngay tới môt chủ đầu tư “có tầm và có tâm” được sánh ngang vơi các chủ ầu tư lớn như Vingroup. Chính vì thế các dự án của Samland luôn được triển khai xây dụng một cách tinh tế,  sáng tạo mang. Điều đó đã được thể hiện qua các dự án của chủ đầu tư tại Sài Gòn và dự án Samsora cũng không phải là ngoại lệ khi được chăm chút một cách kĩ lưỡng với lỗi thiết kế tân hiện đại xen lẫn giữa phong cách Á – Âu. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một dự án “đầu tay” đáng mong đợi của Samland tại Hà Nội.

Dự án Samsora Chu Văn An tọa lạc trên địa thế “vàng”: tại số 105 Chu Văn An nơi luôn là khu vực trọng điểm trong việc phát triển nền kinh tế đóng góp vào sự phát triển của toàn Thủ đô, nơi tập trung của rất nhiều các dự án, khối văn phòng, trung tâm hành chính. Từ vị trí dự án cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng thuận tiện kết nối với các tiện ích, khu vực trung tâm thành phố và dễ dàng trong việc di chuyển tới các tỉnh thành phố lần cận.

Thiết kế căn hộ tinh tế tràn nập ánh sáng và gió trời gần gũi và hòa đồng với thiên nhiên: Các căn hộ tại chung cư Samsora Premier 105 được thiết kế hiện đại, sang trọng theo phong cách châu Âu và được lồng ghép hài hòa với lối thiết kế truyền thống của người châu Á chúng ta. Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý với nhiều mặt thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Sống xanh trong lành view công viên lớn nhất Hà Nội: Công viên Chu Văn An được ví như “lá phổi xanh” của cửa ngõ phía Tây Nam giúp điều hòa không khí môi trường sống tại khu vực. Mang tới cho cư dân tại chung cư Samsora Premier 105 một không gian sống trong lành, mát mẻ và thể hưởng môi trường xanh ngay tại nơi mình sinh sống.

Tiến độ thi công Tháng 4/2018 Chung cư Samsora Premier

>>> Xem đầy đủ thông tin dự án tại website CĐT: http://samsorachuvanan.com/

HOTLINE BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER

0962.616.8290977.403.740

NHẬN BÁO GIÁ MỚI CẬP NHẬT CĐT
Nhận đầy đủ: Bảng giá + Chính sách bán hàng + Toàn bộ Tài liệu
Tư vấn: 24/7 - 0962.616.829
Nhận ngay
Thông tin chính xác 100% từ chủ đầu tư
close-link
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ
Đăng ký ngay để nhận được toàn bộ: TÀI LIỆU, PHÁP LÝ, THIẾT KẾ CĂN HỘ, BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH về dự án và được tư vấn căn hộ MIỄN PHÍ.
Tư vấn: 24/7 - 0962.616.829
ĐĂNG KÝ NGAY
* Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h
Thông tin của bạn sẽ được bảo mật
close-link
Liên hệ với chúng tôi!
Đăng ký

ĐĂNG KÝ
Điền đầy đủ thông tin của bạn!

ĐĂNG KÝ
Điền đầy đủ thông tin của bạn!